Nước mắm Nam Ngư Phú Quốc – đặc sản gia vị Việt

Hình ảnh nước mắm Nam Ngư chai thủy tinh

Nam Ngư Phú Quốc là dòng nước mắm cao cấp ủ chượp và đóng chai 100% tại Phú Quốc giúp lưu giữ được trọn vẹn hương vị đặc trưng của nước mắm ngay tại nguồn: Vị đậm đà ngọt hậu của cá tươi, cùng mùi thơm dịu nhẹ và sắc nâu cánh gián đỏ trong sánh quyện. Bạn có biết tại sao nước mắm Nam Ngư Phú Quốc lại trở thành đặc sản gia vị Việt không? Cùng khám phá ngay nhé!

Nguyên liệu được truy xuất nguồn gốc rõ ràng

Việc lựa chọn, cân đo đong đếm nguồn nguyên liệu là một trong những tiêu chí hàng đầu quyết định sự thành công của sản phẩm. Khâu lựa chọn cá đặc biệt được giám sát kĩ lưỡng bởi các chuyên gia hàng đầu, để qua được vòng loại trừ những mẻ cá cơm phải được “chấm điểm” qua 5 tiêu chí khắt khe: tỷ lệ cá tạp, loại cá, độ muối, độ khô, độ tươi. Bên cạnh đó, những con cá quá to hay quá nhỏ đều bị loại bỏ.

Nhà sản xuất luôn đảm bảo truy xuất nguồn gốc nguyên liệu, luôn yêu cầu các nhà cung cấp nguyên liệu cung cấp đầy đủ giấy tờ chứng nhận xuất xứ. Đồng thời các nhà cung cấp trong nước cần có giấy chứng nhận an toàn vệ sinh thực phẩm, kiểm dịch động vật và thực hành nông nghiệp tốt. Như vậy, nguồn cá để làm mắm tại Nam Ngư luôn đảm bảo tươi ngon và an toàn nhất.

nam ngư phú quốc

Nguyên liệu nước mắm Nam Ngư được chọn kỹ lưỡng

Hành trình những giọt nước mắm Nam Ngư Phú Quốc tới với người tiêu dùng

Hành trình tạo ra nước mắm Nam Ngư từ Phú Quốc bắt đầu ở ngư trường trù phú, nơi từng đàn cá cơm thân chắc mẩy, tươi ngon được ngư dân bắt về. Mẻ cá vừa bắt lên sẽ được ủ ngay bằng muối tinh để giữ độ tươi ngon.

Khi về đến nhà thùng, cá được trộn đúng theo “tỉ lệ vàng” 3 cá 1 muối, ủ chượp đủ năm ròng, để kết tinh ra những giọt nước mắm cốt đậm đà nhất: mở nắp ra là thơm phức, nếm vị là thấy đậm đà.

Nhà thùng nước mắm Nam Ngư Phú Quốc

Nhà thùng nước mắm Nam Ngư tại Phú Quốc

Cách ủ theo phương pháp gài nén yếm khí không đánh nát hay khuấy đảo, cá và muối sẽ hòa quyện vào nhau một cách tự nhiên trong hơn 1 năm. Cứ thế, ngày qua ngày, đội ngũ chuyên gia tại đây cần mẫn theo dõi, duy trì chất lượng đồng đều của nước mắm được ủ trong nhà thùng, trăm thùng như một. Nước mắm Phú Quốc có màu cánh gián, nâu đỏ đặc trưng, tự nhiên nhờ cách ướp tươi cá và thời gian ủ lâu dài trong thùng gỗ.

Đặc biệt, quy trình đóng chai cũng được thực hiện ngay tại Phú Quốc, tạo nên chai nước mắm thơm ngon, gửi gắm tâm huyết của Nam Ngư Cá Cơm Tươi trên con đường khẳng định vị ngon của ẩm thực Việt.

Top thương hiệu được yêu thích

Tâm huyết được thể hiện trên từng dòng sản phẩm giúp thương hiệu nước mắm Nam Ngư không ngừng giành được những vị trí cao trên các bảng xếp hạng nước mắm nổi tiếng.

Gần đây nhất, Nhà sản xuất có mặt trong Danh sách Top 10 Công ty thực phẩm uy tín năm 2018 – nhóm ngành: Thực phẩm đóng gói, gia vị, dầu ăn… theo công bố của Vietnam Report và Báo VietNamNet vào ngày 31/10/2018.

Theo nghiên cứu, có đến hơn 80% gia đình Việt Nam, từ thành thị đến nông thôn đều có sử dụng ít nhất 1 sản phẩm Nam Ngư. Hình ảnh thương hiệu đã đi sâu trong ẩm thực người Việt, trong từng bữa cơm gia đình ấm cúng. Hành trình đi lên và từng bước cống hiến cho ngành hàng tiêu dùng của Masan đủ để ta nhận thấy cái tâm và tầm của doanh nghiệp, đủ để người ta cảm và yêu thương nhiều hơn những đóng góp mà doanh nghiệp mang lại.

Hình ảnh nước mắm Nam Ngư chai thủy tinh

Hình ảnh nước mắm Nam Ngư chai thủy tinh trên bàn ăn Việt

Dòng nước mắm Nam Ngư cao cấp mới từ Phú Quốc này đã được chính thức giới thiệu tới người tiêu dùng từ Tháng 5/2017. Đây là dòng sản phẩm cao cấp được ủ chượp và đóng chai tại Phú Quốc, giúp giữ trọn vẹn hương vị đặc trưng của nước mắm ngay tại nguồn.

Nam Ngư đã luôn khẳng định được thương hiệu của mình trên thị trường trong nước, và mệnh danh là đặc sản gia vị Việt. Trong thời gian không xa, với tiềm năng lớn hiện tại Nam Ngư sẽ vươn đến mục tiêu khẳng định được vị trí số 1 trên thị trường quốc tế.

>>> Xem thêm:

Bài cùng chuyên mục