Nước mắm ngon và rẻ: Liệu đã đủ để “chinh phục” các nội trợ thông thái?

Nước mắm ngon và rẻ

Thị trường nước mắm đang “sốt” hơn bao giờ hết với sự góp mặt của không ít các ông lớn ngành thực phẩm. Người tiêu dùng giờ đây đã không còn quá phụ thuộc vào các tiêu chí “ngon – rẻ” đơn thuần khi xưa. Thay vào đó là hàng loạt các yếu tố về sức khỏe và an toàn dần lên ngôi. Để tìm được đường vào tim các chị em thời nay, ngoài việc tiếp nối phát huy vị ngon thuần túy của nước mắm thì nghiên cứu và nâng cấp chất lượng sản phẩm cũng là việc vô cùng thiết yếu.

Với hơn 10 năm gia nhập thị trường nước mắm với nhiều lần vinh dự lọt vào Top 3 thương hiệu được lựa chọn nhiều nhất tại Việt Nam (Theo báo cáo thường niên “Dấu chân thương hiệu” do Kantar WorldPanel) Nam Ngư với đội ngũ chuyên gia và nhân công có kinh nghiệm dày dặn đã túc trực ngày đêm để đem đến cho người tiêu dùng Việt Nam hàng triệu chai nước mắm mỗi năm trong ròng rã suốt hơn 1 thập kỷ qua. Tỉ mỉ trong từng khâu – hiện đại trong sản xuất. Có thể nói “nét riêng” làm nên chất lượng tuyệt đối của Nam Ngư đó chính là “cái Tâm” có trong từng chai sản phẩm.

Thông thường, các chị em chỉ biết đến thương hiệu qua chất lượng sản phẩm mà họ mang lại. Thế nhưng để cho ra đời những “giọt ngọc” đậm đà hương vị, an toàn tuyệt đối cho các mẹ nội trợ Việt thì đối với Nam Ngư đó là cả 1 quá trình.

Đầu tiên có thể kể đến đó là việc sàng lọc, lựa chọn nguồn cung cấp cá 1 cách kỹ lưỡng nhằm đảm bảo chất lượng cho xuyên suốt toàn bộ thời gian ủ chượp. Đây có thể nói là bước quan trọng bậc nhất quyết định hương vị của toàn bộ sản phẩm. Ngoài việc lựa chọn nguồn cá tươi được ướp muối ngay trên thuyền sau khi đánh bắt. Việc chọn lựa thu mua muối dùng để ướp cá cũng cần được tuyển lựa gắt gao từ vùng biển Bà Rịa – Vũng Tàu, nơi muối có lượng cặn thấp nhất Việt Nam.

Bên cạnh đó, trong suốt 12 tháng ròng rã ủ chượp thì những “gã khổng lồ” này vẫn luôn được kiểm tra định kỳ bởi các chuyên gia của Nam Ngư. Việc kiểm định sát sao không chỉ đơn thuần là tuân thủ quy trình ủ chượp mà còn đảm bảo sự đồng đều về chất lượng nước mắm cốt ở nhà thùng trước khi được thuyên chuyển về “Đại bản doanh Masan” tại Bình Dương.

nước mắm ngon và rẻ

Nước mắm cốt chất lượng

Tại đây, nước mắm cốt được lưu trữ và bảo quản kỹ lưỡng trước khi được đưa đến các công đoạn tiếp theo. Các thùng chứa lưu trữ với dung tích 100m3, thiết kế đạt tiêu chuẩn Mỹ để phù hợp với độ mặn của nước mắm, đảm bảo không ảnh hưởng đến chất lượng. Bên cạnh đó, Masan cũng tuân thủ quy định nghiêm ngặt an toàn vệ sinh thực phẩm với chu kỳ bảo trì đều đặn mỗi tháng.

Ngoài việc gìn giữ và tiếp nối phương pháp ủ chượp lâu đời của các nhà thùng, quy trình sản xuất nước mắm Nam Ngư còn là bản giao hưởng hoàn hảo của truyền thống và tân thời với dây chuyền đóng chai được tự động hóa 100%. Đây là yếu tố tiên quyết giúp bảo toàn chất lượng tuyệt hảo của các sản phẩm khi đến tay người tiêu dùng Việt Nam.

Vươn lên trở thành người đứng đầu thị trường đã khó, việc giữ vững vị thế và lòng tin trong lòng người tiêu dùng Việt lại càng khó hơn. Trải qua ít nhất 40 lần kiểm tra chất lượng cùng việc tuân thủ nghiêm ngặt các quy định lớn nhỏ từ Bộ Y Tế và các bộ tiêu chuẩn quốc tế khác. Nam Ngư tự tin đem đến cho các gian bếp Việt nguồn nước mắm đậm đà chất lượng song song cùng độ an toàn tuyệt đối.

>>> Xem thêm:

Bài cùng chuyên mục