Chinsu Việt Nam đưa chất lượng tốt nhất đến người tiêu dùng

Nước mắm Chinsu Việt Nam có vị dịu ngọt nhưng vẫn đậm đà, giúp cho người tiêu dùng luôn đạt được cung độ cao nhất trong việc thưởng thức món ăn. Chất lượng sản phẩm nước mắm mang nhãn hiệu Chinsu đã và đang được tin dùng khắp mọi nơi từ thành thị đến nông thôn.

Chinsu: Gần 500 thùng chượp chứa 10.000 tấn cá tại Phú Quốc

Đối với ngành hàng nước mắm, Masan đang có nhà thùng ủ chượp nước mắm cốt tại Phú Quốc với quy mô gần 500 thùng chượp, tổng sức chứa trên 10.000 tấn cá, cung cấp khoảng 15% tổng nhu cầu nước mắm cốt nguyên liệu cho sản phẩm nước mắm Nam Ngư và Chinsu Việt Nam.

chinsu việt nam nhà thùng nước mắm Nam Ngư

Nhà thùng ủ chượp nước mắm tại Phú Quốc

Đồng thời, Masan còn hợp tác thu mua nước mắm cốt từ các nhà sản xuất nước mắm cốt uy tín, ước tính khoảng 60% tổng sản lượng nước mắm của các vùng sản xuất nước mắm chính tại Việt Nam như Phú Quốc, Kiên Giang, Nha Trang, Phan Thiết…Tất cả nguồn nước mắm cốt nguyên liệu này đều phải tuân thủ các tiêu chuẩn nghiêm ngặt về chất lượng mà công ty đã đề ra.

Các sản phẩm Chinsu được chế biến và đóng chai theo quy trình công nghệ khép kín với các thiết bị hiện đại theo tiêu chuẩn Châu Âu. Phòng Lab đạt tiêu chuẩn ISO 17025 và hệ thống kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt, có đầy đủ hồ sơ công bố chất lượng tại Cục An toàn Thực phẩm theo đúng quy định của Luật An toàn Thực phẩm, được ghi nhãn rõ ràng và đầy đủ theo đúng quy định của Nhà nước về ghi nhãn hàng hóa.

Cũng trong ngày 10/10 này, tại hội thảo “Nước mắm – Bảo tồn và phát triển sản phẩm truyền thống” do Hội Nghề cá Việt Nam, Tạp chí Thủy sản Việt Nam phối hợp cùng với Cục Chế biến Nông lâm thuỷ sản và Nghề muối (Bộ NN& PTNT) tổ chức, công ty Masan cũng đã có bài trình bày về thông điệp và niềm tin đối với ngành nước mắm: ngon và an toàn.

chinsu việt nam

Những chén nước mắm ngon được chiết ra từ nhà thùng nước mắm Phú Quốc

Quy trình sản xuất hiện đại

Nước mắm CHINSU hương cá hồi mới sử dụng công nghệ bao bọc lớp màng co toàn bộ chai với thiết kế đẹp mắt và ngon miệng làm kiểu dáng càng thêm độc đáo và khác biệt. Lớp màng co này đồng thời cũng có tác dụng giúp cho sản phẩm nước mắm luôn giữ được hương vị thơm ngon đậm đà vốn có của nó lâu hơn đặc biệt với thời tiết nóng bức và sức nóng của tia nắng mặt trời giúp bạn chế biến vừa đủ vị cho từng món ăn mà gia đình bạn thích ngay cả khi chấm sống hay nấu chín.

Hiện trên thị trường đang bán nước mắm Chinsu VN cá hồi dung tích 500ml ở khắp các siêu thị, chợ, cửa hàng trên toàn quốc với giá cả phải chăng và chất lượng sản phẩm vượt trội mang đến sự hài lòng cho người tiêu dung Việt.

Đối với các sản phẩm nước mắm như Nam Ngư, Chinsu Việt Nam của mình, Masan luôn tin rằng “Thực phẩm phải ngon và đảm bảo an toàn vệ sinh cho người sử dụng”.

>>> Xem thêm:

Bài cùng chuyên mục