Nước mắm Chinsu cá hồi sản xuất với công nghệ độc quyền

Nước mắm Chinsu cá hồi được hy vọng là sẽ làm kinh ngạc cả giới nội trợ Việt Nam bằng việc tung ra chiến lược “Tạo ra và làm chủ các xu hướng tiêu dùng mới”. Bằng thành công của các sản phẩm nước mắm Chinsu trước đó, Chinsu đã dày công nghiên cứu ra một sản phẩm mới ngon hơn, chất lượng hơn đó là nước mắm Chinsu cá hồi.

Nước mắm là loại gia vị không thể thiếu trong mỗi bữa ăn của gia đình người Việt. Với tiềm năng to lớn của ngành hàng truyền thống này, Masan đã chọn nước mắm làm trụ cột để phát triển ngành hàng gia vị của mình. Và sự ra đời của nước mắm Chinsu cá hồi chắc chắn sẽ mang đến một làn gió mới cho thị trường nước mắm lẫn giới ẩm thực Việt Nam bởi sự tuyệt vời.

Chi tiết sản phẩm nước mắm Chinsu cá hồi đậm đặc

Nước mắm Chinsu cá hồi đậm đặc là sản phẩm mới được sản xuất với công nghệ độc quyền tại Việt nam có bổ sung thêm hương vị đặc biệt thơm ngon của cá hồi, với mùi vị thơm ngon dịu ngọt, tạo sự độc đáo, bổ dưỡng và ngon miệng hơn trong bữa ăn. Với công nghệ này, hương vị của nước mắm trở nên dịu ngọt nhưng vẫn đậm đà, giúp cho người tiêu dùng luôn đạt được cũng độ cao nhất trong việc thưởng thức món ăn.

chinsu hương cá hồi

Món ăn với nước mắm Chinsu cá hồi

Thành phần của nước mắm Chinsu cá hồi gồm: nước, muối, đạm cá cơm, đường, chất đều vị monosodium glutamate (621), disodium guanilate (627)…

Công dụng: Làm pha chế nước chấm, ướp, nêm, nấu các món ăn hàng ngày trong gia đình.

>>> Tham khảo: Cách làm nước mắm chua ngọt đơn giản ngon khó cưỡng

Nước mắm Chinsu cá hồi – vũ khí bí mật của Masan

Theo một điều tra mới đây của Tổng cục Thống kê, mỗi năm thị trường Việt Nam cần hơn 200 triệu lít nước mắm. Với hơn 95% hộ gia đình tại Việt Nam sử dụng nước mắm để chấm, ướp và nấu trong các bữa ăn quanh năm thì đây là một thị trường rất hấp dẫn. Đó cũng là lý do Masan chọn nước mắm làm vũ khí bí mật để chinh phục người tiêu dùng.

sản phẩm nước mắm chinsu hương cá hồi

Chai nước mắm Chinsu cá hồi được thiết kế tuyệt đẹp

Mục tiêu đến năm 2010 của Masan đã trở thành một công ty sản xuất hàng thực phẩm, tiêu dùng hàng đầu trên thị trường Việt Nam. Để thực hiện được mục tiêu này, Masan lựa chọn chiến lược “Tạo ra và làm chủ các xu hướng tiêu dùng mới” thông qua việc phát minh ra các sản phẩm ưu việt và phục vụ khách hàng với chất lượng tốt nhất. Và chiến lược ấy được cụ thể hóa bằng sự xuất hiện của nước mắm Chinsu cá hồi với lời hứa: sẽ làm kinh ngạc giới cả nội trợ Việt Nam.

Chinsu Việt Nam đưa chất lượng tốt nhất đến người tiêu dùng

Nước mắm Chinsu Việt Nam có vị dịu ngọt nhưng vẫn đậm đà, giúp cho người tiêu dùng luôn đạt được cung độ cao nhất trong việc thưởng thức món ăn. Chất lượng sản phẩm nước mắm mang nhãn hiệu Chinsu đã và đang được tin dùng khắp mọi nơi từ…

Đây là sản phẩm mới được sản xuất với công nghệ độc quyền tại Việt Nam có kết hợp hương vị đặc biệt thơm ngon của cá hồi, tạo được sự độc đáo và ngon miệng hơn trong bữa ăn. Đây cũng là lần đầu tiên thị trường gia vị có một sự kết hợp độc đáo giữa loại gia vị quốc hồn quốc túy của Việt Nam.

Nhờ sử dụng chiến lược ấy mà các chuyên gia hàng đầu của thị trường gia vị đã đánh giá về nước mắm Chinsu cá hồi là “một sản phẩm đầy tính sáng tạo trong bộ sưu tập của Masan, đây chắc chắn sẽ được xem là vũ khí bí mật để làm chủ ngành hàng gia vị của Masan tại Việt Nam”.

chinsu hương cá hồi thơm ngon

Gian hàng nước mắm chinsu cá hồi tại các siêu thị

Chinsu Việt Nam đã góp phần giúp ngành hàng gia vị của Masan bước lên tầm cao mới. Chỉ mới hai tháng sau khi xuất xưởng, sản lượng đã vượt 151% so với dự tính ban đầu. Chính vì sản lượng mỗi tháng hơn 1 triệu chai vào dịp cuối năm, Masan đã hoàn thành xong dây chuyền thứ hai để có sản phẩm phục vụ nhu cầu đòi hỏi của thị trường bên cạnh sản phẩm chủ đạo của công ty là nước mắm Nam Ngư.

Nâng chất lượng sản phẩm đồng thời có sự kết hợp độc đáo giữa tinh hoa ẩm thực Việt và ẩm thực Châu Âu, giúp người tiêu dùng đạt được sự thỏa mãn cao nhất trong bữa ăn, nước mắm Chinsu cá hồi đang hướng đến mục đích trở thành gia vị gắn bó nhất trong mỗi bữa cơm gia đình Việt.

>>> Xem thêm:

>>> Nguồn tham khảo:

Bài cùng chuyên mục