Nước mắm Nam Ngư làm từ gì mà vị ngon không cưỡng lại

nước mắm nam ngư có tốt không

Nước mắm Nam Ngư làm từ gì chắc hẳn người tiêu dùng cũng đang rất tò mò. Tại sao nước mắm Nam Ngư lại có mùi vị đặc trưng và thơm ngon đến vậy. Nam Ngư là thương hiệu nước mắm luôn đứng trong Top 3 thương hiệu được lựa chọn nhiều nhất của nước ta. Với sự tin tưởng của người tiêu dùng cùng quá trình gần 10 năm phấn đấu, Nam ngư trở thành loại nước chấm không thể thay thế trong mỗi gian bếp của chị em nội trợ.

Hiện nay, khi nhắc đến nước mắm thì hầu hết mọi người đều nghĩ ngay đến nước mắm Nam Ngư. Không bỗng dưng nước mắm Nam Ngư lại đạt đến độ phổ biến như vậy mà thương hiệu đã phải trải qua quá trình gần 10 năm phấn đấu và gầy dựng. Chính vì thế, nước mắm Nam Ngư luôn chiếm trọn niềm tin của người tiêu dùng. Vậy nước mắm Nam Ngư làm từ gì? Mời bạn cùng tìm hiểu qua bài viết này để biết đáp án nhé.

Nguyên liệu đảm bảo chất lượng

Nước mắm Nam Ngư làm từ gì

Nam Ngư với chất lượng tuyệt hảo đồng hành cùng mỗi bữa cơm của gia đình Việt

Nước mắm Nam Ngư thuộc công ty Masan Consumer – là một trong những doanh nghiệp lớn của cả nước về sản xuất nước mắm sạch an toàn đảm bảo chất lượng. Công ty đã đạt Top 3 thương hiệu được chọn mua nhiều nhất tại Việt Nam, Top 3 nhà sản xuất sở hữu các thương hiệu được chọn mua nhiều nhất thành thị và nông thôn trong suốt 5 năm qua. Để gầy dựng được lòng tin của người tiêu dùng như thế, Nam Ngư luôn đảm bảo nguồn gốc của các nguồn nguyên liệu.

Nguồn gốc của Nam Ngư cùng 50 triệu niềm tin gia đình Việt

Nguồn gốc của Nam Ngư bắt đầu từ đâu có lẽ là thắc mắc của bộ phận không nhỏ người tiêu dùng khi sử dụng. Mặc dù thương hiệu này đã trở nên quen thuộc với mọi người và là một trong những thương hiệu nước mắm hàng đầu tại Việt…

Nước mắm Nam Ngư được làm từ gì? Nước mắm Nam ngư được làm từ nguồn cá cơm tươi ngon, đã được trải qua các bước kiểm định nghiêm ngặt với 5 tiêu chí khắt khe về loại cá, tỷ lệ cá tạp, loại cá, loại muối, độ khô và độ tươi. Nguồn muối làm nước mắm được sử dụng là muối biển Bà Rịa Vũng Tàu có chất lượng cao với những nguồn muối từ các nơi khác như Phan Thiết. Ngoài ra, nguyên liệu còn có nước mắm cốt được nhập từ các vùng có truyền thống làm nước mắm như Nha Trang, Phan Thiết,… Đây là nguồn nguyên liệu chính để tạo nên những giọt nước mắm Nam Ngư vị ngon không cưỡng lại.

Cách ủ chượp theo phương pháp truyền thống kết hợp cùng công nghệ hiện đại của Masan luôn đảm bảo được an toàn sức khỏe cho người tiêu dùng. Các nhà cung cấp nguyên liệu phải đạt chất lượng trong thời gian dài mới được đánh giá “nhà cung cấp đã được phê duyệt” và sẽ tiếp tục được tham gia theo hợp đồng ký kết cung cấp nguyên liệu cho các nhà thùng nước mắm.

Masan có hệ thống nhà cung cấp đa dạng và không phụ thuộc vào bất kỳ nhà cung cấp cho bất kỳ nguyên liệu nào, tránh làm gián đoạn hoạt động dây chuyền sản xuất. Để gầy dựng sự tin tưởng của người tiêu dùng, thì phải đảm bảo từ chất lượng và nguồn cung cấp nguyên liệu phải ổn định và đảm bảo chất lượng. Vì thế Masan luôn sản xuất ra những sản phẩm có chất lượng cao nhất đến người tiêu dùng. Đây là thách thức, trách nhiêm cũng như là sự thấu hiểu của Công ty để có thể đạt được kết quả tốt nhất khi tạo được mối qua hệ lâu dài với các nhà cung cấp để cùng nhau phát triển.

Nước mắm Nam Ngư đạt chuẩn chất lượng

Nước mắm Nam Ngư đạt chuẩn chất lượng

>>> Bài viết xem nhiều: Nước mắm Nam Ngư có tốt và an toàn cho sức khỏe không?

Nhà thùng và dây chuyền sản xuất đạt chuẩn chất lượng

Bên cạnh nguồn nguyên liệu đảm bảo chất lượng thì hệ thống nhà thùng và dây chuyền sản xuất cũng là phương tiện sản xuất để người tiêu dùng quan tâm bên cạnh nước mắm Nam Ngư làm từ gì.

Nhà thùng nước mắm Nam Ngư

Nhà thùng nước mắm Nam Ngư được đầu tư khủng để cho ra đời những giọt nước mắm ngon hảo hạng

Với hệ thống nhà thùng của Masan tại Phú Quốc có quy mô lên tới 22.110m2, gần 500 thùng ủ chượp, với sức chứa lên tới khoảng 10.000 tấn cá. Theo kế hoạch của Masan, nhà thùng sẽ được mở rộng lên gấp 3 lần trong một vài năm tới. Với sức chứa hiện nay nhà thùng của Masan đang cung cấp khoảng 15.000- 20.000 lít nước mắm cốt nguyên chất mỗi ngày, đáp ứng 15% nguồn nguyên liệu cho các nhà máy chế biến nước mắm của Masan.

Các nguồn nguyên liệu còn của Masan được mua từ các nhà thùng chất lượng ở Nha Trang, Phan Thiết,… Tổng sản lượng nước mắm cốt mà Masan thu mua chiếm lên tới 60% tổng sản lượng nước mắm cốt tại các địa phương trên.

Toàn bộ nguồn nước mắm cốt đều được kiểm soát chặt chẽ theo các tiêu chuẩn chất lượng của Masan bằng các thiết bị đo lường hiện đại. Hệ thống kiểu tra chất lượng được thiết lập chặt chẽ để giúp cho ra nhưng giọt nước mắm thơm ngon chất lượng nhất đến tay người tiêu dùng.

Tiếp theo là quá trình thanh trùng và đóng chai để đưa nước mắm Nam Ngư đến với tay của các nhà tiêu dùng. Nước mắm Nam Ngư chính là yếu tố quan trọng để cho hàng triệu bữa cơm của các gia đình Việt Nam trở nên thơm ngon.

Nước mắm Nam Ngư làm từ gì

Nước mắm Nam Ngư luôn được hàng triệu người Việt tin dùng

>>> Các loại nước mắm Nam Ngư được nhiều người lựa chọn:

Chuỗi các nhà máy của Masan đều đạt các tiêu chuẩn về sản xuất như: HACCP, ISO 9001 (Hệ thống quản lý chất lượng), ISO 22000 (Hệ thống quản lý an toàn thực phẩm) và OHSAS 18001 (Chứng nhận hệ thống quản lý an toàn và sức khỏe người lao động). Cùng với sự nghiên cứu kỹ lương của các chuyên gia và quy trình sản xuất khép kín cho ra những giọt nước mắm chất lượng nhất.

Với thành tích là đã đạt được sự tin tưởng của người dùng, mới đây Nam Ngư đã tiếp tục nhận giải thưởng liên tiếp lần thứ 21 về “Hàng Việt Nam chất lượng cao” do Hội liên hiệp chất hàng chất lượng cao bình chọn. Với những thông tin trên mong rằng sẽ người tiêu dùng đã có câu trả lời cho vấn đề nước mắm Nam Ngư làm từ gì.

Xem thêm:
> 'Nước mắm Nam Ngư làm từ giun đất' là tin đồn thật hay giả?
> Nước mắm ngon và rẻ có phải là lựa chọn hoàn hảo không?
> Nước mắm Nam Ngư mới - Vị ngon chiếm trọn yêu thương

Bài cùng chuyên mục