Nước mắm Phú Quốc tại Hà Nội hãng nào an toàn nhất?

Nước mắm Phú Quốc tại Hà Nội có rất nhiều thương hiệu bị làm giả, vì vậy để lựa chọn thương hiệu nước mắm chính hãng, an toàn là điều không dễ dàng.

Nước mắm Phú Quốc hiện được rất nhiều người tiêu dùng thủ đô lựa chọn bởi hương vị đậm đà, hương thơm nồng đặc trưng khi chế biến món ăn thì rất ngon và tròn vị. Chính vì điều này, nước mắm Phú Quốc tại Hà Nội đang có rất nhiều loại mà người dùng không biết loại nào mới đảm bảo, chất lượng, chính hãng và an toàn với mình. Chính vì vậy, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn một số thương hiệu nước mắm Phú Quốc đang có mặt tại Hà Nội uy tín và chất lượng nhất.

Nước mắm Phú Quốc tại Hà Nội

Nước mắm Phú Quốc Hưng Thịnh được bán tại hệ thống bán lẻ tại Hà Nội

Nước mắm Phú Quốc Hưng Thịnh

Nước mắm Phú Quốc Hưng Thịnh là sản phẩm thuộc Công ty Sản xuất và Kinh doanh Nước mắm Phú Quốc Hưng Thịnh có truyền thống sản xuất nước mắm hơn 50 năm trong nghề. Đây là một sản phẩm nước mắm không chỉ nổi tiếng trong nước mà còn rất nổi tiếng ở nước ngoài bởi hương vị, độ an toàn và sự bổ dưỡng trong thành phần nước mắm của Hưng Thịnh.

Nước mắm Hưng Thịnh vẫn giữ nguyên được hương thơm nồng, vị đậm đà của nước mắm Phú Quốc từ bao đời khiến cho cá món ăn khi sử dụng trực tiếp hoặc chế biến cùng với nước mắm trở nên thơm ngon và tròn vị hơn.

Để tạo nên chất lượng như vậy và là một thương hiệu nước mắm Phú Quốc tại Hà Nội được nhiều người tiêu dùng tin tưởng thì nước mắm Hưng Thịnh phải luôn trau truốt từ khâu lựa chọn nguồn nguyên liệu cho đến khi đến tay người tiêu dùng. Do đó, sản phẩm của Công ty được sản xuất và đóng chai ngay tại Phú Quốc nhằm có thể trực tiếp đánh bắt được nguồn cá cơm tươi ngon và chất lượng, đồng thời, ủ cá và tiến hành quy trình chế biến nước mắm ngay tại nơi “sinh ra” nó, sau đó được chuyển đến dây chuyền đóng chai đạt tiêu chuẩn EU để đảm bảo vị ngon ngay tại nguồn của nước mắm.

Vì vậy, Hưng Thịnh luôn tự tin mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng nhất và được nhiều người đón nhận nhất. Thực tế chứng minh, sản phẩm nước mắm của Công ty trong 15 năm liền luôn là thương hiệu được người tiêu dùng bình chọn là Hàng Việt Nam Chất lượng cao. Đây chính là minh chứng “hùng hồn” nhất để chứng minh chất lượng và sự an toàn của thương hiệu nước mắm này.

nước mắm phú quốc tại hà nội

Nước mắm Nam Ngư Phú Quốc được người dân Hà Nội chào đón

Nước mắm Nam Ngư Phú Quốc

Nam Ngư Phú Quốc là một nhãn hàng đã quá quen thuộc với người tiêu dùng Thủ đô không chỉ bởi chất lượng, sự thơm ngon mà còn bởi uy tín của thương hiệu sau hơn 10 năm gây dựng. Mặc dù, Nam Ngư Phú Quốc là một sản phẩm “đàn em” của nước mắm Hưng Thịnh nhưng đây là một sản phẩm có chất lượng không thua kém gì so với  “đàn anh” của mình và là sản phẩm nước mắm Phú Quốc tại Hà Nội được người dân đón nhận rất nhiều.

Nam Ngư Phú Quốc là sản phẩm mới của Công ty Masan – một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực thực phẩm tiêu dùng ở Việt Nam hiện nay. Vì vậy, nguồn gốc của sản phẩm này người tiêu dùng có thể hoàn toàn yên tâm.

Về thành phần của nước mắm Nam Ngư luôn được đảm bảo về nguồn nguyên liệu đạt chuẩn để chế biến nước mắm đó là cá cơm tươi ngon vừa đánh bắt từ biển lên và đảm bảo chỉ số về an toàn vệ sinh thực phẩm của Bộ Y tế trong từng thành phần được sử dụng trong nước mắm.

Nước mắm Nam Ngư được sản xuất trên công nghệ và dây chuyền hiện đại, đạt tiêu chuẩn chất lượng an toàn của thế giới, điều này không chỉ mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng, an toàn mà giá thành còn rẻ hơn so với những sản phẩm trên thị trường.

Chính những điều này, khiến cho sản phẩm nước mắm của Masan luôn là lựa chọn số 1 của người tiêu dùng Việt Nam, khi 21 lần giành được danh hiệu Hàng Việt Nam Chất lượng cao, nằm trong Top 50 Doanh nghiệp uy tín tại Việt Nam, …

Trên đây là hai hãng nước mắm Phú Quốc tại Hà Nội uy tín và được nhiều người tiêu dùng không chỉ tại Thủ đô mà trên khắp đất nước tin dùng nhiều nhất. Tùy vào khẩu vị của mỗi gia đình mà các bạn hãy chọn cho mình một thương hiệu để mua sử dụng.

>>> Xem thêm:

>>> Nguồn tham khảo:

Bài cùng chuyên mục